Review phim bay vào tử địa – Kịch tính đến nghẹt thở

Review phim bay vào tử địa – Kịch tính đến nghẹt thở

.

Review phim bay vào tử địa tại phim88.vip sẽ giúp bạn hiểu hơn về câu chuyện trong phim cũng như tâm lý của những nhân vật khi máy bay rơi. Mời mọi người cùng tham khảo.

Review phim bay vào tử địa: Nội dung phim

.

Theo review phim bay vào tử địa, nội dung phim kể về một phi công hạ cánh khẩn cấp một cách thần kỳ, chỉ để phát hiện ra rằng anh ta phải giải cứu hành khách của mình một lần nữa, lần này là khỏi những kẻ ly khai và dân quân vô luật lệ đang cai trị đảo Jolo ở Philippines. Nó có thể to lớn, ẩu đả và hơi kém lịch sự khi tiếp cận, nhưng phương tiện của Gerard Butler này là một phương tiện hàng không chạy bằng nhiên liệu. Think Die Hard gặp Big Jet TV (hoặc Fly Hard, nếu bạn thích).

Nội dung phim

.

Captain Brodie Torrance ( Gerard Butler ) đã lái máy bay thương mại được một thời gian. Đóng quân tại Singapore, anh đã được chỉ định một chuyến bay nhỏ (khoảng 14 hành khách hoặc hơn) cho Trailblazer Airlines từ Singapore đến Hoa Kỳ. Anh còn có một hành khách đặc biệt trên tàu, một tên tội phạm nguy hiểm đang bị áp giải về Mỹ tên Louis Gaspare. Tuy nhiên, trong chuyến bay, chiếc máy bay bị sét đánh trong một cơn bão kinh hoàng và phải hạ cánh khẩn cấp xuống Philippines.

READ  Quy định về lãi suất cho vay của ngân hàng

.

Tuy nhiên, đây là vấn đề… không ai biết họ đang ở đâu, kể cả Thuyền trưởng Brodie. Tất cả các thiết bị điện tử trên máy bay tạm thời bị hỏng, điện thoại di động không hoạt động. Brodie tin rằng họ đang ở một khu vực nguy hiểm của Philippines, và các quan chức của Trailblazer Airlines đang theo dõi tình hình cũng vậy.

.

Trong khi Thuyền trưởng Brodie và Louis tiến vào đất liền để tìm kiếm một số loại thông tin liên lạc, các hành khách và phi công phụ đã bị các chiến binh trên đảo bắt giữ. Tuy nhiên, thời gian là điều cốt yếu đối với cả Brodie, Louis và các quan chức của Trailblazer. Nếu họ không cứu hành khách kịp thời, những hành khách đó sẽ không bao giờ được nhìn thấy nữa.

.

Đây là một chuyến bay mà những hành khách này sẽ không bao giờ quên.

.

Butler đóng vai Đại úy Brodie Torrance, một cựu phi công RAF hiện đang bay các tuyến thương mại ở Đông Nam Á.

.

Chuyến đi này sẽ có một chút khác biệt: đó là đêm giao thừa và nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Brodie sẽ được đoàn tụ với con gái của mình vào cuối chuyến đi. Nhưng trước tiên, có rất nhiều thời tiết để vượt qua và vấn đề nhỏ của một tù nhân bị xiềng xích, cựu đặc nhiệm Quân đoàn Ngoại giao Pháp Louis Gaspare (Mike Colter), người đang bị dẫn độ để hầu tòa vì tội giết người.

READ  Gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất bao nhiêu?

.

Bộ kỹ năng của Gaspare tỏ ra rất quan trọng, cho cả sự sống còn của các hành khách và sự thèm khát máu dữ dội của quá trình làm phim.

.

Nội dung phim bay vào tử địa có lẽ không mới nhưng cách phân tích các tuyến nhân vật, đặt biệt là cơ trưởng khiến mọi người cảm thấy có hứng thú khi xem.

Review phim bay vào tử địa: Đánh giá phim

.

Review phim bay vào tử địa đánh giá đây là bộ phim hạng C, tuy nhiên cũng khá đáng để xem thử.

Đánh giá phim

.

Theo review phim bay vào tử địa thì các bộ phim thuộc thể loại hành động ly kỳ tuân theo cùng một công thức và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi không còn phim nữa: nhân vật chính của chúng ta sống một cuộc đời không quá ly kỳ, một điều gì đó phi thường xảy ra khiến anh ta phá vỡ khuôn mẫu của mình, rất nhiều căng thẳng/kịch tính và hành động ( một số trong số đó, như những người đánh giá khác nói, phi logic và vô lý), và sau đó mọi thứ trở lại bình thường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, các nhà làm phim sẽ làm điều gì đó khác thường và thực sự kích thích chúng ta, những người thực sự thích phần PHRILL của phim hành động-ly kỳ.

READ  Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

.

Đối với anh chàng này, “Máy bay” thực sự không mang lại điều gì cho thể loại này. Nhiều đoạn hội thoại sến sẩm, hành động quá đỉnh và tàn bạo, và thành thật mà nói, bộ phim này thuộc cùng thể loại với “ Olympus Has Fallen ” và “ White House Down ”.

.

Đối với bộ phim, hoạt động của máy quay khá ấn tượng, đặc biệt là những cảnh quay cận cảnh tại nhiều điểm khác nhau trên đảo và trong vụ va chạm kinh hoàng.

Review phim bay vào tử địa: Diễn viên phim

.

Dàn diễn viên phim bay vào tử địa không có gì quá xuất sắc ngoài Gerard Butler. Anh ta đảm nhiệm vai chính và là người gánh vác toàn bộ phân cảnh của phim, giúp bộ phim được chú ý hơn cả.

Diễn viên phim

.

Có thể nói Gerard Butler đã cứu vớt toàn bộ kịch bản của bộ phim này.

Kết luận

.

Review phim bay vào tử địa tại phim88.vip đã giúp mọi người nắm được nội dung của bộ phim. Hãy xem ngay để cảm nhận và đừng quan tâm tới quảng cáo về bong365.top bởi nó sẽ trôi qua màn hình nhanh chóng, không làm gián đoạn trải nghiệm của bạn.

.

.

.

You May Also Like

About the Author: AdminNdbbrIcs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *