Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Nhiều người khi mới sử dụng thẻ còn thắc mắc tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này. 

Thông thường, việc chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng có được chính xác hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tên chủ thẻ, chi nhánh ngân hàng, tên ngân hàng, đặc biệt nhất là số tài khoản.

Việc ghi nhớ số tài khoản sẽ đảm bảo giao dịch chuyển khoản ngân hàng của khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Và để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các thông tin qua những nội dung dưới đây.

thẻ atm agribank: ai dùng thẻ mới hỏi

1. Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Tài khoản Agribank chính là dãy số mà ngân hàng này cung cấp nhằm giúp khách hàng thực hiện được các giao dịch chuyển khoản, rút tiền được nhanh chóng và tiện lợi.

READ  Review phim bay vào tử địa - Kịch tính đến nghẹt thở

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng Agribank có 13 số bao gồm các thông tin về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng. Chúng ta có thể lấy ví dụ về số tài khoản ngân hàng Agribank là: 1301234567890…

Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết số tài khoản của ngân hàng Agribank thông qua đầu số tài khoản như: 130, 490, 318…

2. Vậy xem số tài khoản ngân hàng Agribank ở đâu?tài khoản agribank có bao nhiêu số

Hiện có rất nhiều cách để xem được số tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Cụ thể là 4 cách phổ biến như sau:

Cách 1: Xem trong tin nhắn SMS gửi tới thông báo tăng giảm số dư của tài khoản. Tuy nhiên, cách này chỉ áp được trong trường hợp khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Cách 2: Xem số tài khoản trên biên lai thông báo giao dịch khi rút hoặc chuyển tiền tại trụ ATM

Cách 3: Khách hàng truy cập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank. Trong mục tài khoản sẽ liệt kê tất cả các số tài khoản hiện có của bạn bao gồm số sổ tiết kiệm…

Cách 4: Liên hệ trực tiếp ngân hàng Agribank và đề nghị tra cứu số tài khoản của bạn.

Như vậy, chỉ cần áp dụng 1 trong 4 cách trên là khách hàng có thể xem được số tài khoản ngân hàng Agribank của mình rồi đấy.

READ  Review phim Avatar 2 - Hình ảnh lung linh, chạm tới cảm xúc

3. Phân biệt số tài khoản ngân hàng Agribank và số thẻ Agribank 

Để các bạn không bị nhầm lẫn giữa số tài khoản ngân hàng Agribank và số thẻ Agribank chúng tôi sẽ cung cấp một số điểm khác biệt như sau:

SỐ TÀI KHOẢN AGRIBANK  SỐ THẺ AGRIBANK
Mỗi khách hàng chỉ được cung cấp một số tài khoản Khách hàng có thể có nhiều số thẻ
Có thể tra cứu số tài khoản bằng nhiều hình thức khác nhau Số thẻ được in trên thẻ và không được bất kỳ ai cũng cấp (kể cả ngân hàng)
Có thể sử dụng để chuyển tiền vào tài khoản khác hoặc vào thẻ ngân hàng Chỉ thực hiện được giao dịch thẻ chuyển tiền sang thẻ

 

4. Hướng dẫn cách thức lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất 

Ngoài băn khoăn ng tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? thì cách lấy lại số tài khoản đã bị quên hoặc bị mất cũng được không ít người quan tâm. Dưới đây là những cách lấy lại số tài khoản nhanh nhất mà các bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Khách hàng đưa thẻ ATM vào trụ ATM nếu nhớ mật khẩu. Khi đó, số tài khoản của khách hàng sẽ hiển thị ở mục sao kê. Lúc này, khách hàng có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank bằng chính thẻ ngân hàng của mình.

READ  Chuyển tiền cùng ngân hàng mất bao lâu?

Cách 2: Trong trường hợp khách hàng đã quên luôn mật khẩu đăng nhập thì tốt nhất là gọi cho tổng đài của ngân hàng Agribank để được hỗ trợ nhanh chóng. Thực hiện theo cách này, khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản về số thẻ, chứng minh nhân dân, họ tên, năm sinh, số dư tài khoản…số tài khoản agribank có bao nhiêu số

Cách 3: Nếu tài khoản Agribank của khách hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking thì có thể dễ dàng lấy lại số tài khoản khi đăng nhập tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Cách 4: Nếu sau khi đã áp dụng 3 cách trên mà khách hàng vẫn không lấy lại được số tài khoản Agribank thì có thể thử cách thứ 4 bằng việc đăng ký SMS Banking. Đây là dịch vụ tin nhắn tiện ích của ngân hàng nếu khách hàng thực hiện sao kê sẽ hiển thị tin nhắn chứa số tài khoản Agribank của mình trên tin nhắn.

Cách 5: Cách cuối cùng để có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank chính là khách hàng mang chứng minh nhân dân của mình ra chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại số tài khoản của mình.

Nhìn chung, việc khách hàng lựa chọn cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank nào sẽ phụ thuộc vào dịch vụ ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký sử dụng, cũng như sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giải đáp được thắc mắc tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số? cũng như biết được cách thức lấy lại số tài khoản nhanh chóng và tiện lợi nhất.

You May Also Like

About the Author: AdminNdbbrIcs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *